AVA LAND

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực đất nền, nhà phố thương mại. Chúng tôi luôn đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng ở hay đầu tư. Góp phần phát triển đời sống – kinh tế – xã hội…

avaland1

285

NHÂN VIÊN

3

Chi nhánh

30

Dự án

12

năm kinh nghiệm

GIỚI THIỆU VỀ AVA LAND

Với 100 nhân viên kinh doanh và Ban Lãnh Đạo AVA LAND đầy nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm về phát triển nhà và đô thị. AVA LAND  tiếp tục khẳng định, công hiến phát triển Nhà Cho Người Việt  bằng những sản phẩm chất lượng và mang đến cho quý khách hàng và nhân viên những giải pháp tối ưu nhất.
s.png

TẦM NHÌN

AVA LAND Quyết tâm trở thành nhà phát triển đầu tư, phân phối và cung cấp các giải pháp nhà ở cho người Việt hàng đầu tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp HCM và toàn khu vực miền nam trước năm 2022

icon16-1.png

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tìm kiếm và dựng xây nên Giá Trị Đoàn Kết – Tận Tâm – Sáng Tạo – Văn Minh – Hạnh Phúc – Tiên Phong. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mỗi cá nhân và tập thể AVA LAND

a-khat_vong_90dfe3.png

SỨ MỆNH

CHÚNG TÔI mong muốn không chỉ là đơn vị tiên phong về các giải pháp nhà ở cho người Việt tại Việt Nam mà còn mong muốn xây dựng một cộng đồng Văn Minh, Hạnh Phúc Việt.

nhan-luc.png

QUY TẮC ỨNG XỬ

Tại AVA LAND ban lãnh đạo luôn là những người luôn đồng hành, hỗ trợ nhân viên hết mình. Riêng mỗi cá nhân sẽ đồng hành giúp khách hàng giải quyết các vấn đề với sự tích cực, tận tâm cùng quan điểm thực tế và đưa ra những giải pháp bền vững.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

vg7945-mua-vinhomes-riverside-nhan-uu-dai-dang-cap-scaled.jpg

Nhà Việt

Nhu cầu nhà ở cho người việt tại Bình Dương là rất lớn nhưng tài chính luôn là bài toán đâu đầu. Với kinh nghiệm 8 năm luôn cung cấp các giải pháp nhà ở, AVA LAND chúng tôi cam kết sẻ mang đến các giải pháp nhà ở tốt nhất cho người Việt.

footer-1024x683-1.png

Nhà Cho Thuê

Trong 2 năm qua AVA LAND có cơ hội cung cấp ra thị trường 214 căn nhà thương mại tại Bình Dương. Chúng tôi nhận ra rằng sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng là động lực và trách nhiệm lớn để chúng tôi hướng đến thị trường tiềm năng này.

the-tropicana-giai-doan-1-du-an-novaworld-ho-tram-15689795472441873932875.jpg

Phát Triển Dự Án

AVA LAND với kinh nghiệm 12 năm tư vấn đầu tư và phát triển các dự án hàng đầu tại Bình Dương, Tp.HCM,... Điều đó giúp chúng tôi thấu hiểu từng khách hàng và cung cấp các giải pháp Đầu Tư hiệu quả, đồng hành cùng với các nhà đầu tư.

LÝ DO CHỌN AVA LAND

VĂN HÓA

AVA LAND Luôn thấu hiểu nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư và đối tác chiến lược. Tiếp tục hoàn thiện và phát triền. Mọi hành động của nhân viên đều dựa trên giá trị cốt lõi: khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc,thân thiện trong cuộc sống, luôn luôn hướng đến tương lai.

UY TÍN

Hơn 1000 khách hàng luôn đồng hành xuyên suốt cùng AVA LAND điều đó thôi thúc chúng tôi luôn làm mới mình hàng ngày, hàng giờ nhằm mang lại cho quý khách hàng những lợi ích và giá trị thực tiễn nhất, LUÔN đồng hành để tạo nên một cộng đồng hợp tác văn minh, cùng phát triển.

CỘNG ĐỒNG

AVA LAND với sứ mệnh hướng đến một cộng đồng người Việt phát triển bền vững thông qua những đóng góp thiện nguyện trong các dịp lễ và sự kiện trên địa bàn, chúng tôi mong muốn tạo nên những giá trị bền vững xuyên suốt: Văn Minh - Thịnh Vượng - An Toàn - Hạnh Phúc

Khách hàng nói về chúng tôi

ĐỐI TÁC

Công Ty TNHH AVA LAND

YÊU CẦU THÔNG TIN

Địa chỉ: 80 đường số 7 Khu Đô Thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: avalandvn@gmail.com
Điện Thoại: 0941900001